Căn phòng độc đáo với bức tường hoa khắc gỗ sang trọng

Căn phòng thô mộc trong một nhà kho này được người ta ví von như “cao bồi” gặp “thiếu nữ” nhờ một bức tường khắc hoa tinh tế, nghệ thuật.

căn phòng 
Bức tường gỗ với hoa khắc vô cùng độc đáo

Nhà thiết kế Kara Paslay đã tạo ra căn phòng mộc mạc này với bức tường hoa gỗ được chạm khắc rất tinh tế làm phông nền. Cô và chồng đã dùng máy CNC để khắc những họa tiết hoa đã được thiết kế trên máy vi tính lên một bức vách gỗ tạo nên bức tranh nghệ thuật cho gian phòng.

Không gian rất thú vị với sự tương phản giữa cái tươi mới nhẹ nhàng với sự phong trần, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa cũ và mới. Những hình ảnh có vẻ đối lập nhau nhưng tất cả lại hài hòa, gắn kết thành một, đầy thẩm mỹ và nghệ thuật.

Thêm nữa, sự kết hợp nữ tính và nam tính còn được bổ sung bằng một cặp giường, một cho nàng và một cho chàng, chúng được ngăn cách bởi hệ thống tủ kệ đầu giường làm điểm nhấn và tạo sự riêng tư cần thiết.

Bức tường hoa khắc thực sự là một tác phẩm nghệ thuật làm nổi bật căn phòng, biến không gian chung này thành phòng khách sôi đọng, sang trọng và hấp dẫn khách đến chơi.

căn phòng đẹp 
căn phòng độc đáo 
căn phòng ấn tượng 
căn phòng sinh động 
Đây là những công đoạn để khắc hoa lên bức tường gỗ
căn phòng nhỏ 
căn phòng tươi sáng 
căn phòng nghệ thuật 
Với bức tường ngỗ này, không gian thật ấn tượng
căn phòng hiện đại 
phòng ngủ 
phòng ngủ độc đáo 
Hai chiếc giường được ngăn cách với nhau bằng hệ tủ kệ đầu giường độc đáo
(Theo TTO)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>